Lĩnh vực hoạt động

Là một Công ty Giao nhận Vận tải với 29 năm kinh nghiệm và phát triển, Hải Khánh ngày càng tạo được sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng dịch vụ.
Hải Khánh vinh dự là thành viên của các hiệp hội vận chuyển trong nước và quốc tế như VLA - VCCI - FIATA - IATA - WCA, tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dưới đây :


  • Vận tải đa phương thức và tiếp vận thiết bị hàng dự án

Vận tải đa phương thức (multimodal transport) là hình thức vận tải kết hợp của ít nhất 2 phương thức vận tải trở lên như đường biển - đường sông, đường biển - đường bộ, đường hàng không - đường bộ, hay nói cách khác là thay mặt chủ hàng, liên hiệp các phương thức vận tải để hoàn thành 1 chu trình vận chuyển hàng từ kho đến kho. Việc phối hợp các phương thức này cần được thực hiện một cách khoa học và hợp lý sao cho tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo ra sự yên tâm tối đa cho khách hàng.

Hải Khánh với sự kết hợp đầy đủ các thiết bị của đối tác tin cậy , cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải - đặc biệt cho các công trình dự án lớn, hiểu biết rõ luật vận tải quốc tế và nội địa, nắm rõ các tuyến đường vận tải; kết hợp với đội phương tiện thủy bộ chuyên dụng cùng các đối tác tin cậy, có đủ khả năng trong lĩnh vực vận tải có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ vận tải đa phương thức với chất lượng tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.

Quá trình thực hiện được tiến hành như sau:

5


  • Vận chuyển các thiết bị siêu trường, siêu trọng bằng đường bộ và đường biển

Với hệ thống Công ty, Chi nhánh và Văn phòng đại diện trải dài trên khắp lãnh thổ Việt nam, kết hợp cùng các công ty vận tải uy tín và năng lực trong cả nước chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ an toàn, đúng tiến độ; đảm bảo đề xuất cho khách hàng các phương án vận tải an toàn, hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm thời  gian và chi phí. Ngoài ra với các tuyến đường có nhiều chướng ngại vật, cầu yếu chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và thực hiện việc gia cố cầu đường, tháo dỡ chướng ngại vật để bảo đảm vận tải an toàn cho hàng hóa và phương tiện.

1

Hình thức vận tải sử dụng đầu kéo đặc chủng, rơ moóc thủy lực để vận chuyển kiện hàng siêu trường siêu trọng của các dự án trọng điểm.

Hình thức vận tải sử dụng đầu kéo đặc chủng, rơ moóc thủy lực và dầm phân lực để vận chuyển kiện hàng siêu trường siêu trọng

2

3

Hình thức vận tải sử dụng đầu kéo đặc chủng, để vận chuyển kiện hàng siêu trường.

Hình thức vận tải sử dụng đầu sơ mi rơ moóc thấp để vận chuyển các kiện hàng

4  • Đại lý và môi giới tàu.

  • Giao nhận, vận chuyển đường biển.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và đáp ứng yêu cầu của khách hàng, trong những năm qua Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ tốt với các hãng tàu, chủ tàu và các Forwarder lớn trên thế giới và khu vực để cung cấp dịch vụ vận tải đường biển khi khách hàng có nhu cầu, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ “door to door”.


  • Quản lý dự án

Hải Khánh nhận thực hiện quản lý dự án cho các dự án vận chuyển hàng hóa thông thường và hàng quá khổ quá cỡ, các hàng hóa đồng bộ cho các dự án trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Quá trình quản lý dự án bao gồm các bước và giai đoạn như sau:

  • Nghiên cứu/ đánh giá loại hàng vận chuyển: đây là bước rất quan trọng nhằm xác định loại phương tiện và phương thức vận chuyển phù hợp
  • Khảo sát: Hải Khánh sẽ cử đội kỹ thuật đi khảo sát tiền trạm cho toàn bộ quãng đường vận chuyển, đo đạc và tính toán khoảng cách cũng như lên yêu cầu về loại phương tiện, yêu cầu kỹ thuật ở từng chặng, đoạn của quá trình vận chuyển.
  • Thiết kế và xây dựng phương án vận chuyển, xếp dỡ: sau khi có báo cáo khảo sát và các phân tích chi tiết về loại hàng vận chuyển, đội Hải Khánh sẽ dựa trên điều kiện thực tế của quãng đường vận chuyển để thiết kế và xây dựng phương án vận chuyển ở từng giai đoạn với các phương tiện vận chuyển khác nhau.
  • Tổ chức quản lý và thực hiện.

Sau khi trình phương án và được chủ đầu tư phê duyệt, Hải Khánh tiến hành bước tổ chức quản lý và thực hiện như sau:

- Tiếp nhận hàng hóa, xếp dỡ lên phương tiện vận chuyển - Vận chuyển và xếp dỡ đa phương thức (đường bộ, đường thủy)

- Trả hàng tại công trường dự án

- Bốc xếp đưa vào vị trí lắp đặt

Trong quá trình quản lý dự án từ khi khảo sát đến khi thực hiện, Hải Khánh luôn đánh giá, phân tích rủi ro và chuẩn bị các phương án dự phòng trong trường hợp điều kiện t hực tế thay đổi.