Giới thiệu

Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Hải Khánh được thành lập từ năm 1994 là một trong những công ty Giao nhận đầu tiên tại Hải Phòng trong thời điểm đó. Từ những buổi đầu sơ khai khi Việt Nam chưa mở cửa nền kinh tế, Hải Khánh đã tự mình phấn đấu và đúc rút kinh nghiệm trong việc phục vụ khách hàng Xuất nhập khẩu trong nước và các Doanh nghiệp đầu tư của nước ngoài với tâm huyết nghề nghiệp sâu sắc. Công ty Cổ phần Giao nhận Vận tải Quốc tế Hải Khánh luôn trung thành với phương châm vận chuyển hàng hóa trên toàn thế giới một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm.  Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình, giúp khách hàng tập trung tốt hơn trong công việc kinh doanh.

Sau gần 30 năm phát triển. HAIKHANH ngày nay đã mở rộng hệ thống với trụ sở chính tại Hải Phòng và 4 văn phòng tại các thành phố lớn có thể đảm trách dịch vụ trong phạm vi toàn quốc gia và hệ thống hơn 200 đại lý chất lượng trên toàn thế giới.

-         Năm thành lập : 1994.

-         Nhân viên :100.

-         Các văn phòng : 5.

-         Trụ sở chính : Hải Phòng.

-         Lĩnh vực hoạt động : NVOCC, Khai thuê hải quan, hàng Consol, hàng air , tiếp vận.

-         Các tổ chức tham gia : CGLN, WCA Family, FIATA, IATA (applying).

-         Thị trường chính : Châu A, Châu Âu, Bắc Mỹ.

 

Triết lý kinh doanh:

 

-         Sự chính trực và cần mẫn là nền tảng cho sự phát triển.

-         Sự nhiệt thành và chu đáo sẽ tạo nên sự gắn bó vững bền.

-         Sự kiên trì theo đuổi nhiệm vụ và mục tiêu là yếu tố quan trọng để chạm đến sự thành công.

Chính sách chất lượng của Công ty Cổ phần Giao Nhận Vận Tải Quốc tế Hải Khánh là xây dựng một hệ thống quản lý khoa học nhằm thoả mãn yêu cầu của khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ, giá cả hợp lý và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chất lượng vận tải theo tiêu chuẩn và quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam và tiêu chuẩn quốc tế về Giao nhận và Vận tải Hàng hóa.