TẤT NIÊN 2016 - HFJ - VỮNG VÀNG MẠNH MẼ Ở TUỔI 23 - MỪNG XUÂN ĐINH DẬU 2017

Năm Bính Thân đang bước những bước chân hối hả cuối cùng để nhường chỗ cho năm Đinh Dậu 2017.
Để cùng nhìn lại những gì đã đạt được trong năm Bính Thân 2016, mừng xuân Đinh Dậu 2017, ngày 14/01 vừa qua, Công ty Cổ phần Giao nhận và Vận tải quốc tế Hải Khánh đã tổ chức Gala tiệc Tất niên với chủ đề: " Hải Khánh - Vững vàng mạnh mẽ ở tuổi 23 - Mừng xuân Đinh Dậu 2017".

BACKDROP_14_01.JPG

Tham gia Gala lần này, Ban tổ chức được vinh dự đón tiếp Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng phu nhân. Và đặc biệt, có sự tham gia của toàn thể các anh chị em 3 văn phòng: Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng.

29

VP. TP HCM do điều kiện địa lý không tham gia tiệc Tất niên lần này, tuy nhiên, cũng trong cùng ngày, tại TP. HCM, anh chị em HFJ HCMC cũng đang mở tiệc tưng bừng và hướng về thành phố Hoa phương đỏ.

Những lời phát biểu khai mạc sâu sắc của Chủ tịch Hội đồng quản trị - Cổ đông sáng lập công ty - Ông Trần Vĩnh Hải là lời động viên đầy ý nghĩa cho toàn thể cán bộ anh chị em.

18 copy

21

8

Những tiết mục văn nghệ " Cây nhà lá vườn" mà hết sức chuyên nghiệp đã mang đến cho đêm Gala một không khí thật tươi và trẻ.
Mở màn là tiết mục đơn ca hết sức ngọt ngào của Ms. Gloria Kim Thảo với ca khúc " Hạ Long biển nhớ" - Sáng tác: Đỗ Hoài An.

11

Tiếp sau đó là một tiết mục đơn ca theo phong cách Acoustics hết sức đặc sắc của Mr. Samuel Đức Trí với ca khúc Dòng thời gian - sáng tác của Nguyễn Hải Phong. ( Tiết mục này đã " đốn tim" của biết bao cô gái HFJ )

22 copy

Ms. Jessica đại diện Tổng Giám đốc công ty đọc bài phát biểu đầy xúc động: "Đây cũng là một năm thành công đối với công tác Marketing và đối ngoại , cụ thể chúng ta đã xây dựng thành công trang facebook của Hải Khánh, gia nhập hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA và đặc biệt chúng ta đã mở rộng hợp tác với hơn gần 50 đại lý mới – một con số kỷ lục trong 20 năm qua....Tôi, chúng ta và các bạn hãy cùng nhau cố gắng phấn đấu hết mình để cuối năm 2017 nhìn lại sẽ lại càng thành công vang dội hơn 2016."

23

Phần cuối cùng và cũng khá quan trọng trong đêm tiệc Gala Tất niên là mục Công bố và trao giải thưởng Cá nhân tiêu biểu toàn công ty năm 2016.

Có thể nói, cùng với sự Lãnh đạo sáng suốt, bền gan bền chí của Ban Lãnh đạo công ty, yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Hải Khánh nói riêng và của tất cả các doanh nghiệp khác nói chung.

Tại Hải Khánh, Ban lãnh đạo công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của anh chị em cán bộ nhân viên.

Chúng tôi xin được chúc mừng các anh chị em được đề cử là Cá nhân tiêu biểu của các khối nghiệp vụ:

1. Chị Trần Hải Yến ( Jenny)- Cá nhân xuất sắc thuộc khối Quan hệ kinh tế quốc tế
2. Chị Vũ Thị Kim Thảo( Gloria) - Cá nhân xuất sắc thuộc khối  Hành chính Kế toán
3. Anh Ngô Thăng Long ( Kevin) - Cá nhân xuất sắc thuộc khối Khai thác
4. Chị Trịnh Thị Hiền ( Candy) - Cá nhân xuất sắc thuộc khối Bán hàng
5. Chị Lưu Thị Thúy Hằng (Eda) - Cá nhân xuất sắc thuộc khối Chăm sóc khách hàng
6. Chị Mai Thị Thúy Kiều (Savannah)- Cá nhân xuất sắc thuộc khối Cán sự trẻ

24

Jenny đã rất xúc động khi được thay mặt các Cá nhân xuất sắc phát biểu cảm tưởng: " Cho phép tôi được chúc mừng tất cả các bạn trong danh sách Cá nhân tiêu biểu ngày hôm nay nói riêng, xin được chúc mừng Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể anh chị em, và kể cả tôi, vì sự cố gắng ngày hôm qua của chúng ta đã được đền đáp bằng thành quả của hôm nay. Chúng ta đã cùng nhau đi một chặng đường không phải là dài nhưng cũng không hề ngắn, đối với tôi, đây chính là một dấu ấn đầy ý nghĩa trong cuộc đời mình."

25
Phần thưởng tuy không lớn,  nhưng đó là nguồn động viên to lớn đối với anh chị em, và cũng là động lực để anh chị em phấn đấu tốt hơn trong năm Đinh Dậu tới đây.

Gala Tất niên Bính Thân 2016 với những nụ cười rạng rỡ , những chia sẻ đầy xúc động đã khơi gợi trong mỗi chúng tôi những nỗi niềm riêng. Tôi tin rằng và hi vọng rằng, năm mới Đinh Dậu 2017, với những nhân tố này, HFJ sẽ thành công và phát triển nhiều hơn nữa.
Tin bài từ VP HPG