HẢI KHÁNH THAM GIA GIAO LƯU CÁC DOANH NGHIỆP LOGISTICS HONGKONG NGÀY 05.08.2016

Ngày 05.08.2016, nhân chuyến làm việc của các công ty Hongkong về vận tải và logistics tại Việt Nam, Văn phòng Đại diện VLA phía Bắc kết hợp với Hội đồng Phát triển Thương mại Hồng Kông (Hong Kong Trade Development Council, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam ( VCCI) và Hội Doanh nhân TP. Hà Nội đã tổ chức buổi hội thảo, gặp gỡ trực tiếp giữa các doanh nghiệp Logistics Hongkong với các doanh nghiệp hoạt động xuất -nhập khẩu phía Bắc.


Tới tham dự buổi hội thảo không chỉ có các công ty forwarder, hãng tàu Hongkong ( SITC, Marine Connection), cùng một số công ty thương mại Hongkong, còn có rất nhiều forwarder, hãng tàu tại phía Bắc Việt Nam và một số doanh nghiệp xuất - nhập khẩu tuyến Hongkong.Buổi gặp gỡ theo hình thức One to One diễn ra từ 10:30 đến 12:15, sau đó là tiệc trưa giao lưu.

Được Ban Lãnh đạo công ty tín nhiệm, Ms. Jenny đã thay mặt Hải Khánh tới dự sự kiện này. 


Do thời gian có hạn, đồng thời, số lượng các công ty forwarder Hongkong ít, trong khi đó, các doanh nghiệp forwarder Việt Nam muốn giao lưu, gặp gỡ trực tiếp rất nhiều, Ms. Jenny đã gặp trực tiếp và trao đổi với 4/5 doanh nghiệp forwarder Hongkong.


Phòng I. E. R sẽ tiếp tục triển khai hợp tác với các đại lý này.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ phát triển được nhiều hơn lượng hàng nhập từ Hongkong/ xuất đi Hongkong và có cơ hội mở rộng hợp tác với các đối tác tiềm năng này.