VP. TP. HỒ CHÍ MINH ĐÓNG GÓI QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG TẾT NGUYÊN ĐÁN BÍNH THÂN

Nét duyên - GẮN KẾT TÌNH THÂN

Haikhanh Freight Forwarders Joint Stock Company - 22 năm với lòng chân thành và biết ơn những cái ôm ấp, ngại ngùng của tuổi bắt đầu biết thế nào là sự gắn kết. Nếu như trước đây, tình thân quan điểm với chung một huyết thống bởi người Việt thì luôn được xem giới hạn bởi một khoảng cách e thẹn. Song ngày nay với những điều tất bật mà Hải Khánh không bao giờ ngừng tiến bộ đó chính là tạo nên nét duyên bởi sự gắn kết tình thân được thể hiện ở mỗi thành viên trong gia đình Hải Khánh. Tết Nguyên đán – Tết của tình thân là sự khởi đầu cho một năm mới tràn đầy niềm vui và hi vọng. Mỗi con người, mỗi thành viên, mỗi nét duyên của riêng luôn mong mỏi thể hiện niềm vinh dự ấy cho một chút cô đọng nhằm gửi gắm tất cả những lời chúc chứa đựng bao ý nghĩ , cầu mong mọi sự tốt lành sẽ đến với người thân – người biết ơn sâu sắc về sự kết nối ngàn đời này. Dù cao sang hay mộc mạc, Hải Khánh tin chắc rằng người thân yêu của Hải Khánh sẽ đón nhận món quà ấy với tất cả trân trọng và tin yêu, như nâng niu cái tình của Hải Khánh - cái tình của người trao tặng. Vì thế, tặng quà dịp Tết đã trở thành một nét đẹp văn hóa, một sợi dây thiêng liêng có ý nghĩa “kết nối tình thân” đã và đang trải nghiệm trong suốt 22 năm của mỗi thành viên đang hiện diện ở chính căn nhà này.

1937113_1662744910642962_5386963850182795445_n

22 năm là quà tặng là nét duyên “ Kết nối tình thân”

image5.JPG

“Không có nhưng giàu, giàu nghĩa, giàu tình, giàu trí tuệ

Không giàu nhưng có, có làng, có xóm, có anh em”

Từ bao đời nay, tặng quà Tết không chỉ là thói quen mà còn là nét đẹp văn hóa, là một phép ứng xử của đạo lý làm người mỗi dịp Tết đến xuân về. Người Việt quan niệm một món quà đẹp, có ý nghĩa sẽ mang đến một năm nhiều niềm vui và may mắn cho người nhận. Vì vậy, quà Tết bao giờ cũng được lựa chọn cẩn thận, tỉ mỉ, chứa đựng thông điệp của người tặng. Những món quà Tết không chỉ mang giá trị vật chất mà hơn hết là giá trị tinh thần và nhân văn được gửi gắm trong mỗi món quà. VP HCM rất vinh dự và trân trọng phút giây ấy khi được trực tiếp tự tay mỗi thành viên tự đáy lòng gói phần quà một cách đầy lòng ấm áp như vậy.

image4.JPG

Cái tình trong mỗi món quà là tấm lòng biết ơn, hiếu kính với ông bà, cha mẹ, là yêu thương chân thành, quan tâm thương mến với họ hàng, bạn bè nên rất đáng quý. Ngày nay, khi con người có nhiều hơn các mối quan hệ xã hội thì tặng quà Tết cũng theo đó mà mở rộng phạm vi đối tượng. Những ngày cuối năm, người người nhà nhà lại bận rộn chọn lựa các món quà để bày tỏ tình cảm, con cái biếu tết cha mẹ, công ty tặng bạn hàng, đối tác,…bằng tất cả tấm lòng thịnh tình, chân thành. Cứ thế, quà tết góp phần “kết nối”,  lưu giữ và phát triển sâu sắc các mối quan hệ của con người.

image3.JPG

Đời sống ngày càng được cải thiện thì đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều hơn những món quà chất lượng tốt, sang trọng và bắt mắt. Tuy hình thức quà có nhiều thay đổi nhưng chắc chắn những thành viên nhỏ bé này luôn mong muốn được góp phần đem lại niềm vui, tiếng cười sau những ngày bận rộn cuối năm.

Đó là cái tâm được gửi hồn xuân vào ngày Tết, bởi đó là nét duyên truyền thống không thể thiếu trong văn hóa người Việt. Vào ngày Tết, người ta thường tặng nhau cặp bánh chưng, bánh tét, hộp bánh mứt, con gà hay câu đối đỏ. Với người Việt Nam, với Hải Khánh cái giàu không tính bằng của cải, họ sống trọng chữ Tình, tình cảm gia đình, tình làng nghĩa phố, tình anh em:

IMG_0352.JPG

Món quà tết trong truyền thống của người Việt không thiên về vật chất, có thể là những món quà dân dã, đời thường song lại chứa đựng tình cảm của người mang tặng.

Và đây là tác phẩm cuối cùng của các thành viên út xinh tươi của HFJ VP. HCM:

Cũng khéo tay lắm chứ nez…. :D :D

image1....JPG

Hi vọng rằng tất cả các bạn khắp năm châu, không ngần ngại đón nhận sự tin yêu ấy mà hãy đến và sẻ chia tất cả niềm vui, niềm hân hoan khi cùng nhau chào đón mừng năm mới – NĂM BÍNH THÂN – Thế giới của con người tươi trẻ Việt Nam.

7.JPG